logo
Giới thiệuDịch vụBảng giáBlogƯu đãiLiên hệ
Thứ 2 - Thứ 7 8AM 7PM
logo
bg_banner
Giới thiệu - Nha Khoa DaKao
Tại Nha Khoa DaKao, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín và chất lượng cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi.

Cho dù bạn đến với chúng tôi để khám răng tổng quát và làm sạch răng định kỳ, hoặc đến vì những nhu cầu chuyên sâu như làm răng sứ hay implant . . . thì bạn vẫn luôn được đón tiếp và chăm sóc chu đáo. Nụ cười của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường thân thiện, an toàn, hiệu quả và thoải mái cho bạn và người thân.
Bác sĩ của chúng tôi không những giàu kinh nghiệm mà còn rất khéo léo và nhẹ nhàng kết hợp nghệ thuật với công nghệ, để mang đến cho bạn dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất và bạn sẽ luôn hài lòng.

Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Các vật liệu chúng tôi sử dụng đều có xuất xứ từ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc và đều có thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.
Sự hài lòng của khách hàng
0%
Những ca thành công
0%
Khách hàng quay lại
0%
Chăm sóc và giá cả
0%
Chào mừng đến với
Nha Khoa DaKao - Bác sĩ Ninh
Tại Nha Khoa DaKao, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín và chất lượng cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi.Bác sĩ của chúng tôi không những giàu kinh nghiệm mà còn rất khéo léo và nhẹ nhàng kết hợp nghệ thuật với công nghệ, để mang đến cho bạn dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất và bạn sẽ luôn hài lòng.
image
Tại sao nên chọn
Nha Khoa DaKao
Tại Nha Khoa DaKao, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín và chất lượng cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi.
image
0%
Sự hài lòng của khách hàng
image
0%
Can thiệp thành công
image
0%
Thái độ nhân viên
image
0%
Xử lý nhanh chóngNha Khoa DaKao đáp ứng được tất cả các dịch vụ giúp mang lại vẻ đẹp cho nụ cười của bạn.
Được thành lập năm 2004 đến nay, Nha Khoa DaKao được BS.Ninh là bác sĩ nha khoa giỏi chuyên sâu thẩm mỹ và nha khoa tổng quát trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Nha Khoa DaKao là một nha khoa chuyên sâu về chất lượng điều trị và luôn đáp ứng được những nhu cầu điều trị chuyên sâu khác.
Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao nhất và cá nhân hóa cho mỗi bệnh nhân. Chúng tôi sẽ dành thời gian để đưa ra từng kế hoạch điều trị phù hợp với từng khách hàng và luôn thảo luận về tất cả các lựa chọn của bạn để bạn biết rằng bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.
Nhận xét của
khách hàng
image
Số điện thoại083 603 1153
image
Đặt lịchKiểm tra lịch hẹn tại website.
image
Email chúng tôinhakhoa.dakao@gmail.com
logo
Được thành lập năm 2004 đến nay, Nha Khoa DaKao tự hào đã đã điều trị cho hơn 15.000 khách hàng, và phần lớn trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Bảng giá
Blog
Ưu đãi
Liên hệ
Địa chỉ
Bản quyền thuộc Nha Khoa DaKaoThứ 2-Thứ 7 08:00-12:00 + 14:00-19:00