logo
Giới thiệuDịch vụBảng giáBlogƯu đãiLiên hệ
Thứ 2 - Thứ 7 8AM 7PM
logo
image
Phạm Trinh Tuấn Khanh
Bác sĩ điều trị

Tốt nghiệp chính quy tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1999, Bác sĩ đã có gần 25 năm thực hành điều trị nha khoa. Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ đã mang lại vẻ đẹp nụ cười cho hàng ngàn người trong và ngoài nước. Với đôi tay khéo léo, óc thẩm mỹ và kỹ năng thực hành được trau dồi không ngừng nghỉ, bác sĩ rất yêu thích khía cạnh nghệ thuật của nha khoa và biết thế mạnh của mình là NHA KHOA THẨM MỸ nên đã tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi đi sâu về lĩnh vực này.

Để nắm bắt những tiến bộ nha khoa trên thế giới, bác sĩ đã tham gia các khóa học ngắn và dại hạn trong nước và cũng như nước ngoài nhằm cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới về áp dung cho khách hàng của nha khoa.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bác sĩ Phạm Trịnh tuấn Khanh đã tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa 1 với bằng loại Giỏi. Và hơn thế nữa, bác sĩ rất hạnh phúc vì vời kiến thức và kỹ năng của mình bác sĩ đã mang lại những nụ cười tuyệt vời cho khách hàng. Những ánh mắt hạnh phúc của bệnh nhân chính là phần thưởng quý giá cho những nổ lực và nhiệt tâm của bác sĩ.

Chào mừng đến với
Nha Khoa DaKao
Tại Nha Khoa DaKao, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín và chất lượng cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi.
Dịch vụ
Nha Khoa DaKao
image
Chào mừng đến với Nha Khoa DaKaoTại Nha Khoa DaKao, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín và chất lượng cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi.
Xem thêm
image
Cấp cứu Nha khoaCấy ghép nha khoa (Implant)Trám răng thẩm mỹNiềng răng không mắc cài (Invisalign)Tẩy trắng răngMão sứ
Giờ làm việc
Thứ 2
8AM-7PM
Thứ 3
8AM-7PM
Thứ 4
8AM-7PM
Thứ 5
8AM-7PM
Thứ 6
8AM-7PM
Thứ 7
8AM-7PM
image
Số điện thoại083 603 1153
image
Đặt lịchKiểm tra lịch hẹn tại website.
image
Email chúng tôinhakhoa.dakao@gmail.com
logo
Được thành lập năm 2004 đến nay, Nha Khoa DaKao tự hào đã đã điều trị cho hơn 15.000 khách hàng, và phần lớn trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Bảng giá
Blog
Ưu đãi
Liên hệ
Địa chỉ
Bản quyền thuộc Nha Khoa DaKaoThứ 2-Thứ 7 08:00-12:00 + 14:00-19:00